Du lịch Cửa lò - Ăn gì? Chơi gì? Ở đâu?

Cửa lò không chỉ là Biển Xanh, Cát trắng. Cửa lò ngày nay đã là ĐÔ THỊ DU LỊCH BIỂN.

Nếu Bạn vẫn còn suy nghĩ đi Cửa lò chỉ biết tắm biển, ăn ngủ. HẾT, thì đó là những năm về trước. Cửa lò ngày nay đã là Đô Thị du Lịch biển.

Now, Hãy fresh my mind

-Trước hết,  Để lên kế hoạch cho kỳ nghỉ Biển của mình là việc Booking phòng. Cũng là phòng nghỉ nhưng hãy nghỉ theo cách của mình. nghỉ ở biệt thự Resort? phòng VIP 5sao? View biển hay nhìn vườn, trung tâm vui nhộn hay không gian yên tĩnh thơ mộng hảy chỉ là phòng nghỉ bình dân 50k những vẫn thoái mái thiên nhiên. Để có được 1 phòng nghỉ theo đúng cách của mình hãy vào danh sách khách sạn Cửa lò để trải nghiệm và lựa chọn.

- Tiếp đến, chơi gì?

để kỳ nghỉ của mình thủ vị hơn, hãy trải nghiệm những dịch hẫp dẫn tại Cửa lò.

1. Trải nghiệm cảm giác mạnh với dịch vụ lướt sóng Moto nước trên biển. Thật tuyệt vời khi tung mình trên biển, chinh phục được những con sóng bạc của đại dương bao la  cùng với chiến binh Jetski, xua tan hết mọi căng thẳng, mệt mỏi trong công việc & cuộc sống.

Kết quả hình ảnh cho lướt sóng moto nước

Lướt sòng Moto nước ở Cửa lò

UploadKhông chỉ cảnh mày râu, Jetski cũng đã chinh phục được các ngườ đep

Dịch vụ Moto nước ở Cửa lò năm nay hoạt động sẽ bài bản và chuyên nghiệp hơn. Không còn tình trạng luồn lách, đón khách dọc bãi biển. UBND tỉnh Nghệ An và TX Cử lò đang quy hoạch vùng hoạt động Moto nước đáp ứng thuận tiện nhất cho du khách.

2. Cùng với dịch vụ lươt sóng Moto nước là  Dù bay – trò chơi thú vị được nhiều người yêu thích
Dù bay là trò chơi mạo hiểm mang tới những cảm giác kích thích cho người chơi, thỏa mãn và hiện thực hóa giấc mơ được bay lượn như loài chim trên bầu trời của nhiều người, cảm nhận thiên nhiên bao la và hùng vĩ như thế nào khi nhìn từ trên cao và được tận hưởng những giây phút tự do, sảng khoái nhất. Đó là những trải nghiệm kỳ thú cùng dù bay tại bãi biển Cửa lò.

Upload

 

3. Vẫn là loại hình du lịch đặc trương của Biển - Câu mực đêm. Tận hưởng những cảm giác tuyệt vời của biên ban ngày chưa đủ, ban đêm Bạn vẫn có thể tiếp tục khảm phá biển cả băng dịch vụ câu mực đêm. Với dịch vụ này, Bạn đã thực thụ là Ngư dân 1 đêm. Bạn sẽ được tự mình đánh bắt, câu mực và tự chế tạo chiến lợi phẩm của mình và thưởng thức. Hãy cảm nhận và so sánh với các đầu bếp chuyên nghiệp?

Upload

 

Kết quả hình ảnh cho câu mực

4. Môn thể thao lặn biển. Môn này dành cho cảnh mày râu thích phưu lưu, đủ bản lĩnh.

Hiện tại Công ty du lịch Đại Dương đang khảo sát, nghiên cứu môn thể thao lặn biển các ran San hô ở Đảo Ngư, Đảo Mắt, Hòn Nồm & Hòn Láp. dịch vụ này chưa thể triển khai hè 2017. Tuy nhiên, Du khách vẫn có những trải nghiệm thú vị với dịch vụ này trong 2017 với cách tổ chức của Đại Dương.

Hiện tại cty DL Đại Dương đang hợp tác với các tàu lặn biển của ngư dân. Du khách sẽ được đưa đón bằng các Cano cao cấp lướt sóng vượt đại dương hàng chục hải lý đến với các tàu thuyền của ngư dân. Du khách có cơ hội khám phá cuộc sống lặn biển của ngư dân cách đất liền hàng chục hải lý, lặn ở độ sau 30 sải nước, cùng trải nghiệm cuộc sống dân dã của những thợ lặn, cùng thưởng thức những đặc sẳn biển của ngư dân theo kiểu của dân biển. Xem thêm tại: http://khachsancualo.vn/?detail=4407/cam-nang/du-lich-cua-lo-an-gi-choi-gi-nghi-dau

Hình ảnh có liên quan


0 bình luận
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Tên *
Email *
Nhập nội dung *
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: